[TIN XE] Trước thềm LA Auto Show 2017: Bản nâng cấp của Mazda 6

2017-11-16 09:34:11

Phiên bản nâng cấp chiếc sedan hạng nhỏ của Mazda này sẽ được giới thiệu tại thị trường Bắc Mỹ, bắt đầu từ triển lãm xe ô tô Los Angeles năm nay.

Mazda sẽ cho ra mắt phiên bản cập nhật của Mazda 6 tại LA Auto Show vào tháng tới, với một teaser chính thức giới thiệu mẫu thiết kế lại cả về động cơ lẫn ngoại thất. 

Nhìn từ bên ngoài, phiên bản mới này không khác nhiều lắm so với phiên bản hiện nay. Lưới tiêu chuẩn phía trước đã được thiết kế lại với việc cập nhật thiết kế lưới mới hiện đại. Đèn pha cũng được nâng cấp lên với các chi tiết mạ crôm.

Bên trong, Mazda 6 mới đã được cập nhật với một màn hình giải trí mới. Các nút trên bảng điều khiển trung tâm đã được đơn giản hóa và giảm thiểu, cũng như các lỗ thông hơi ở trên.


Mazda xác nhận chiếc Mazda 6 được nâng cấp sẽ được trang bị thêm một xi lanh phun trực tiếp 2,5 lít có tính năng tắt xi lanh để giúp cải thiện hiệu suất nhiên liệu. Phiên bản 2.5 lít tăng áp sử dụng cho CX-9 Crossover cũng sẽ là một phần của dòng cải tiến Mazda 6, nhưng chỉ dành cho Bắc Mỹ.

 

Mazda cũng đã trang bị một phạm vi rộng hơn của công nghệ an toàn i-ACTIVSENSE cho mẫu 6 mới, bao gồm cả bộ điều khiển hành trình radar có hướng dẫn cũng như một màn hình 360 độ mới.

 

Chi tiết và hình ảnh của Mazda 6 mới sẽ được công bố vào ngày 29 tháng 11 tại LA Auto Show. Chương trình sẽ mở cửa cho công chúng từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 12.