[Tin xe] Mercedes-Benz S-Class 2018

2017-10-18 17:48:10

 

 

Nội thất

Mercedes-Benz đã bổ sung ba lựa chọn bọc mới cho khoang cabin bao gồm Silk Beige/Deep-Sea Blue, Magma Grey/Espresso Brown, và Mahogany/Silk Beige. Những nâng cấp khác bên trong xe còn có vô lăng 3 chấu mới có nút chỉnh dạng cảm ứng cũng như phím chỉnh hệ thống Distronic và kiểm soát hành trình, hệ thống đa phương tiện COMAND thế hệ mới nhất cũng như 2 màn hình 12,3 inch có độ phân giải cao có 3 chế độ hiển thị khác nhau là Classic, Sport và Progressive.

Sạc điện thoại không dây, bộ tai nghe Bluetooth tái thiết kế và dàn âm thanh Burmester 3D Surround Sound có công suất 1.520 W cũng là những điểm đáng chú ý trong nội thất của Mercedes-Benz S-Class 2018.

Công nghệ 

Bộ lái xe thông minh Intelligent Drive mới nhất của thương hiệu với một loạt các công nghệ an toàn chủ động và hỗ trợ lái xe. Đồng thời các tính năng mới của S-Class giúp chiếc xe trở nên gần ranh giới một chiếc xe tự trị hơn. 

Các công nghệ mới được trang bị trên S-Class 2018 bao gồm hệ thống giữ khoảng cách chủ động với các xe Active Distance Assist Distronic, hỗ trợ lái chủ động Active Steering Assist, hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động Active Emergency Stop Assist, chuyển làn Active Lane Change Assist, hỗ trợ giới hạn tốc độ Active Speed Limit Assist, và Route-Based Speed Adaptation có khả năng dự kiến việc giảm tốc độ của xe dựa trên dữ liệu bản đồ như đường cong, nút giao thông, những bùng binh, trạm thu phí và dốc.

Các trang bị tiêu chuẩn trên S450 và S560 bao gồm tính năng Energizing Comfort mới của thương hiệu, có khả năng kết hợp các hệ thống tiện nghi khác nhau của xe (gồm điều hòa tự động có hương thơm, các chức năng làm mát, sưởi điện, massage của ghế ngồi, khung điều khiển trung tâm có thể sưởi ấm, đèn nền LED và âm thanh thư giãn) mang lại sự thoải mái cho cả lái xe và hành khách.