[TIN XE] Điều gì đáng để chờ đợi tại triển lãm xe Los Angeles 2017?

2017-11-15 15:21:11

Triển lãm ô tô sắp tới tại LA sẽ xuất hiện rất nhiều các loại mui trần, nhưng các mẫu SUV và Crossover cũng rất đáng để mong đợi.

LA Auto Show năm nay sẽ diễn ra chậm hơn so với mọi năm, bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 10 tháng 12. Sự thay đổi này khiến triển lãm tại LA sẽ diễn ra trước 1 tháng so với triển lãm tại Detroit, đồng thời cũng tránh dịp Lễ Tạ Ơn với lượng khách du lịch đông đảo đổ bộ đến, giúp triển lãm có nhiều không gian hơn.

 

Trong những năm gần đây, triển lãm tại LA đã tập trung vào công nghệ hơn nhờ những dự đoán về xu hướng mới. Dưới đây là cái nhìn ban đầu về những màn ra mắt rất được mong chờ tại Auto Show năm nay. Tuy nhiên đây mới chỉ là số ít, bởi LA Auto Show 2017 đã tiết lộ rằng sẽ có rất nhiều bất ngờ lớn, hơn cả những gì bạn có thể tưởng tượng.

 

BMW: Dự kiến LA Auto Show năm nay sẽ là thời điểm không thể thích hợp hơn để ra mắt mẫu Roadster i8 - mẫu xe đã tốn rất nhiều đồn đoán và giấy mực của báo chí.

 

Bên cạnh đó, X7 và M3 CS cũng rất đáng được mong đợi sau khi đã xuất hiện tại Frankfurt hồi đầu năm.

 

Infinity: Một bản phác thảo nhỏ gọn mô tả một mẫu Crossover mới nhưng không tiết lộ các chi tiết khác cùng với một lời hứa rằng đây sẽ là chiếc xe tiên tiến nhất trong lịch sử của thương hiệu.


Jeep: Sau rất nhiều tin đồn cũng như hình ảnh bị rò rỉ ra ngoài trong suốt một năm rưỡi, Wrangler 2018 sẽ có màn ra mắt chính thức tại triển lãm ô tô Los Angeles năm nay. Đây sẽ là một trong những màn debut đầu tiên của triển lãm, và câu hỏi lớn nhất là sẽ có bao nhiêu kiểu dáng, biến thể mà Jeep sẽ mang đến LA. Với việc còn triển lãm ở Detroit, chắc hẳn đây sẽ không phải là mẫu xe duy nhất được Jeep cho trình làng.


Land Rover: Như đã thông báo trước đó, trước cuối năm chúng ta sẽ thấy hai phiên bản mới của Range Rover và Range Rover Sport được ra lò. Hai mẫu xe mới này dự kiến sẽ giúp Land Rover thực hiện tốt lời hứa về việc làm toàn diện hơn đội hình xe của hãng.

 

Mercedes: Tất cả kì vọng đang dồn về màn debut của CLS-Class thế hệ thứ 3, thay thế cho mô hình cũ đang được bán ra trong thời gian gần đây. Ngoài CLS-Class, chúng ta cũng có thể thấy một thương hiệu xe điện EQ khác từ Mercedes được xuất hiện trong một số triển lãm gần đây, và câu hỏi đặt ra là đến khi nào chúng ta mới được chứng kiến một phiên bản EV thự thụ đầu tiên.

 

Porsche: Được mong chờ nhiều nhất có lẽ là sự ra mắt của Cayman GTS và Boxster GTS với các phiên bản mạnh mẽ hơn của động cơ 2.5 lít tăng áp bốn chỗ. Bên cạnh đó, một mẫu xe với cái tên khá dài Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo cũng sẽ xuất hiện tại LA năm nay.

 

Volvo: XC40 dự kiến sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Los Angeles, vài tuần sau khi Volvo chiếm lĩnh thị trường SUV nhỏ tại Milan. XC40 dự kiến sẽ mở rộng sản lượng của Volvo ở Mỹ.

 

Bên cạnh đó còn những bất ngờ gì cho chúng ta tại LA Auto Show 2017, hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm những tuyệt phẩm mới tại Los Angeles cuối năm nay.