[TIN XE] Borgward sẵn sàng đổ bộ thị trường châu Âu đầu năm 2018

2017-11-18 23:48:11

Nhãn hiệu Reborn của Đức Borgward đang chuẩn bị ra mắt ở châu Âu, với sự ra mắt của chiếc xe lớn nhất - BX7, dự kiến vào quý I năm 2018 ở Đức và các nước láng giềng.

Theo Tom Anliker, phó giám đốc marketing của Borgward, phiên bản lái xe tay phải của mẫu xe nhỏ hơn BX5 là "bước tiếp theo". Khi được hỏi liệu nó có thể đến Anh để phục vụ trong phân đoạn xe SUV nhỏ gọn cực kỳ cạnh tranh hay không, Anliker nói: "Vâng, chúng tôi đang nghĩ về Vương quốc Anh".

Tại Triển lãm ô tô Quảng Châu, phiên bản thể thao của BX7 - được gọi là BX7 TS - là chiếc xe chiến lược trọng tâm của hãng. Một kế hoạch ra mắt tại thị trường châu Âu cho phiên bản SUV lớn nhất của công ty cũng được lên kế hoạch, với giá khoảng 44.000 euro (khoảng 39.300 bảng).

Dù phiên bản vô lăng bên trái của BX7 đã sẵn sàng để tấn công vào thị trường châu Âu, xong phiên bản vô lăng bên phải vẫn chưa được xác nhận.Theo Giám đốc thiết kế Anders Warming, việc tung ra cái tên Borgward - vốn chưa từng được biết đến với một chiếc SUV nào - tại một thị trường như Trung Quốc, đã mang lại trải nghiệm quí báu về giá trị thương hiệu trước khi trở về quê hương Đức.

"Dù vậy, danh tính của Borgward mới vẫn là một điều mà người tiêu dùng châu Âu không chắc chắn", Warming nói thêm. Công ty cũng sẽ bán hàng thông qua Internet ở châu Âu, thay vì mở các đại lý bán hàng.