Danh mục: Cho thuê xe dài hạn
(4 sản phẩm)
Cho Thuê Xe Tải 8 Tấn
Cho Thuê Xe Tải 8 Tấn
Giá: Thương lượng
Phù hợp: Tất cả mẫu xe
Tình trạng: Mới
Danh mục: Cho thuê xe dài hạn

Thuê xe tải 8 tấn thùng dài hơn 9m để chở hàng thì liên hệ Mr Tiến 0989834048. Cho thuê xe tải 8 tấn Hình ảnh: Xe tải 8 tấn tại bãi. Vận chuyển hàng hóa từ Hà nội đi các tỉnh Hưng yên, Hải phòng, Thái bình, Nam định, Quảng ninh, Bắc ninh.,.,.,.,. Nhận gửi ghép và trọn gói xe vào Đà nẵng, Sài gòn ( Bắc Nam - Nam Bắc ) Xe tải 8 tấn chở hàng lên đến 15 tấn - Lưu ý: Hàng nặng nhẹ khác nhau thì giá cả sẽ khác nhau. Chở hàng không quá khổ xe. Hóa đơn VAT 10%.

Cho Thuê Xe Tải 2 Tấn
Cho Thuê Xe Tải 2 Tấn
Giá: Thương lượng
Phù hợp: Tất cả mẫu xe
Tình trạng: Mới
Danh mục: Cho thuê xe dài hạn

CHI TIẾT SẢN PHẨM Cho thuê xe tải 2 tấn Thuê xe tải 2 tấn ( 2,5 tấn ) thùng dài 4m để chở hàng liên hệ Mr Tiến 0989834048. cho thuê xe tải 2 tấn Hình ảnh: Xe tải 2 tấn Nhận chở hàng từ Hà nội đi các tỉnh. Hà nội -> Hà nội. Chúng tôi chỉ nhận vận chuyển, không nhận bốc vác, có xuất hóa đơn vat 10%. Vận chuyển hàng không quá khổ xe. Chở nặng được đến 5 tấn. Lưu ý: tùy vào hàng nặng nhẹ mà giá thành khác nhau. Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vận chuyển trước khi trả hàng. Hóa đơn công ty sẽ có trách nhiệm trả theo yêu cầu.

Thuê xe tải nhỏ
Thuê xe tải nhỏ
Giá: Thương lượng
Phù hợp: Tất cả mẫu xe
Tình trạng: Mới
Danh mục: Cho thuê xe dài hạn

Công ty Vận tải Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ, đa dạng về thời gian, Quý khách lựa chọn thuê xe tải theo ca, trọn gói, thuê trung hạn, dài hạn. Với các dòng xe :Vinasuki, Huyndai... trọng tải từ 5 tạ, 7 tạ đến 1 tấn rất phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị có trọng tải nhỏ, trọng tải vừa phải. Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê xe tải nhỏ, liên hệ trực tiếp phòng điều hành: Mr. Tiến : 0989.834.048 cho thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội Hoặc qua email, hệ thống online, website tiếp nhận thông tin trực tiếp. Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp xuống làm việc, tư vấn giúp quý khách lựa chọn loại xe tải nhỏ phù hợp với trọng lượng hàng hóa mà quý khách cần vận chuyển. Qúa trình giao nhận xe sẽ diễn ra ngay sau nhận được yêu cầu của khách hàng, với những khách hàng lần đầu tiên thuê xe tải nhỏ của công ty có thể đến trực tiếp bãi xe để xem xe và vận hành thử. Sau khi thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cho Quý khách hàng theo đúng quy định của pháp luật nhưng vẫn đảm bảo thủ tục đơn giản và tiết kiệm tối đa thời gian cho Quý khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, thái độ làm việc cởi mở, Vận tải Hà Nội chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách. Về nghiệm thu kết quả : Sau khi hàng hóa, thiết bị được vận chuyển đến địa điểm ký kết trên hợp đồng, Quý khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra hoặc cử đại diện của mình khảo sát, nếu có sự cố, sai sót, chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức. Về thanh toán : Qúy khách có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp sau khi giao nhận hàng Thanh toán qua tài khoản của Công ty. Chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý cho mọi Quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi luôn tổ chức chương trình tri ân, ưu đãi, giảm giá cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Vận tải Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xe tháng Ford Transit 16 chỗ
Xe tháng Ford Transit 16 chỗ
Giá: Thương lượng
Phù hợp: Tất cả mẫu xe
Tình trạng: Mới
Danh mục: Cho thuê xe dài hạn

Thảo Linh group là một đơn vị cho thuê xe tháng chuyên nghiệp tại Hà nội và các tỉnh Miền Bắc. Với kinh nghiệm và sự tận tâm phục vụ của đội ngũ nhân viên điều hành, lái xe của chúng tôi, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng! Về sự chuyên nghiệp: - Lái xe luôn đón khách sớm hoặc đúng giờ tất cả các ngày làm việc. - Lái xe giao tiếp Tiếng anh. - Xe luôn được rửa sạch sẽ hàng ngày - Xe luôn được đầu tư mới 100% khi kí hợp đồng với giá cả cạnh tranh nhất. - Báo giá được gửi ngay trong ngày khách hàng yêu cầu. Về kinh nghiệm: - Chúng tôi đã đang phục vụ rất nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Hà nội và các tỉnh miền Bắc. - Lái xe được tập huấn về kỹ năng, kinh nghiệm, thông thạo đường xá Về giá cả: Chúng tôi đảm bảo về giá thực hiện là tốt nhất cho quý khách hàng! Các loại xe tháng của chúng tôi: Toyota Camry, Vios, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Lexus RX 350, Hyundai Starex, Ford Transit, 29 chỗ Hyundai County….