Mazda Bình Tân

Mazda Bình Tân

0.0
73-75 Võ Văn Kiệt, P An Lạc, Bình Tân, TP HCM mazdavovankiet@gmail.com 0909417798
Mazda Bình Tân

Mazda Bình Tân

Địa chỉ: 73-75 Võ Văn Kiệt, P An Lạc, Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0909417798

Mazda Bình Tân đại lý số 1 tại TP. Hồ Chí Minh
Showroom MAZDA Bình Tân tọa lạc tại vị trí số 73-75 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM, trên diện tích hơn 2200 m2, tổng vốn đầu tư 160 tỉ đồng. Quy mô showroom gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng chính hãng của Mazda.
Với không gian showroom rộng rãi và thoáng đãng, Mazda Bình Tân thuận tiện cho quý khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Mazda sang trọng, trẻ trung cũng như nhận đầy đủ các dịch vụ hậu mãi của VinaMazda.
Mazda Bình Tân sự lựa chọn số 1 cho tất cả khách hàng
Riêng khu trưng bày showroom Mazda Bình Tân có diện tích 800m2, trưng bày đầy đủ các dòng xe thương hiệu Nhật Bản đang được khách hàng quan tâm và đánh giá cao như mẫu xe cỡ nhỏ Mazda 2, các mẫu sedan Mazda 3, Mazda 6 đến các dòng xe CUV CX-5, SUV CX-9, và mẫu xe pick-up Mazda BT-50.
Xưởng dịch vụ showroom MAZDA Bình Tân có diện tích 1400m2 được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, bao gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chuẩn đoán, máy kiểm tra bình điện, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hãng.
Khách hàng đến với showroom Mazda Bình Tân sẽ được tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu sản phẩm. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật của showroom Mazda Bình Tân luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe của khách hàng.
Showroom MAZDA Bình Tân hân hạnh được đón tiếp Quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết ngày càng nỗ lực để mang lại cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến từ thương hiệu Mazda Nhật Bản.

Địa chỉ: 73-75 Võ Văn Kiệt, P An Lạc, Bình Tân, TP HCM

Email: mazdavovankiet@gmail.com

Điện thoại: 0909417798