Chúng tôi là Caramo!

Hệ thống mua bán ô tô cũ online chất lượng, giá tốt.

Bạn cần bán xe?

Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời làm việc hết mình để tìm kiếm những người yêu xe - chủ nhân mới cho đứa "con cưng" của bạn Mặc dù có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc bán một chiếc xe, chúng tôi vẫn đảm bảo những chiếc xe đạt chất lượng thẩm định sẽ được bán trong thời gian nhanh nhất.
Quy trình thẩm định 240 điểm của Caramo sẽ thẩm định xe của bạn một cách toàn diện Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng quy trình đơn giản và tiết kiệm nhất có thể nên chúng tôi sẽ tới tận nhà bạn để thẩm định chiếc xe. Các chuyên gia thẩm định của chúng tôi sẽ rất vinh dự nếu bạn cùng tham gia quá trình thẩm định. Các chuyên gia của chúng tôi là những người đã được đào tạo bài bản để kiểm tra xe. Họ sẽ chụp hình chiếc xe và lái thử để đảm bảo rằng xe của bạn vẫn hoạt động tốt
Cũng giống như việc chúng tôi chọn xe, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của Caramo được tuyển chọn hết sức chặt chẽ và nghiêm ngặt. Tất cả các chuyên gia thẩm định đều được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để trở thành một thành viên của Caramo, họ phải hoàn thành khóa đào tạo nghiêm ngặt: những người mới sẽ được đào tạo tại trụ sở trong ba tháng và được giám sát bởi một chuyên gia trong vòng 100 giờ trước khi được làm việc độc lập. Mỗi chuyên gia thẩm định phải có cùng cách thức thẩm định xe theo quy chuẩn của Caramo, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chiếc xe của bạn (và bạn cũng vậy) sẽ được giữ gìn cẩn thận và tôn trọng.
Chúc mừng bạn. Chúng tôi rất vinh dự khi chiếc xe của bạn đã trở thành một phần của gia đình Caramo. Sau khi chiếc xe của bạn được chứng nhận là đạt tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ cần bạn xác nhận bằng email hoặc điện thoại rằng bạn muốn bán xe trên Caramo. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thư chào hàng, có hiệu lực trong 3 ngày, vì vậy đừng quên xác nhận thư trong khoảng thời gian đó. Ngay khi chúng tôi tìm được người mua, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để mang xe của bạn đi và sắp xếp việc chuyển giao quyền sở hữu.
Chúng tôi tự hào về hệ thống dữ liệu của mình. Chúng tôi phân tích dữ liệu về giá từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm cả giá trên thị trường, các salon và công nghệ định giá MPA của chúng tôi để xác định giá trị thực sự của chiếc xe của bạn.
Không. Khi Caramo đã mang chiếc xe của bạn đi và bạn nhận được tiền, giao dịch của bạn đã thành công và kết thúc. Chúng tôi có chính sách đổi trả trong vòng 10 ngày và cam kết hoàn tiền 100% với tất cả khách hàng mua xe. Trong trường hợp người mua xe trả lại xe, Caramo sẽ lưu xe tại cơ sở của chúng tôi. Tiền của bạn dĩ nhiên thuộc về bạn

Mua xe

"Có. Chúng tôi cùng các đối tác đảm bảo những phương án tài chính tốt nhất cho những khách hàng mua xe tại Caramo. Chúng tôi biết rằng làm việc với ngân hàng có thể mất thời gian, vì vậy chúng tôi ở đây là để hỗ trợ bạn từng bước một"
Có. Caramo có chính sách đổi xe lấy xe. Khi bạn tìm được chiếc xe bạn mong muốn ở Caramo.vn, bạn chỉ cần cho chúng tôi thông tin chiếc xe của bạn. Bạn sẽ nói lời tạm biệt chiếc xe cũ ngay trong ngày đón chiếc xe mới. Thật đơn giản phải không.
"Chúng tôi muốn tạo nên phương thức mua xe mới, tốt hơn cách mua xe truyền thống và điều đó bao gồm cả việc cách mạng hóa việc chạy thử xe. Bạn sẽ được lái chiếc xe vào ngày bạn nhận xe. Hơn nữa, mọi chiếc xe ở Caramo đều có 10 ngày để lái thử - Chính sách này đảm bảo hoàn tiền trong vòng 10 ngày/quãng đường lái thử dưới 1500 km. Chính sách này sẽ cho bạn 10 ngày trọn vẹn để kiểm tra xe thực tế. Hãy cảm nhận chiếc xe, xem lũ trẻ có thích nó không, sử dụng nó cho chuyến dã ngoại cuối tuần. Nếu bạn thực sự không thích nó, hãy gửi trả lại cho chúng tôi và nhận lại tiền."
Với Caramo, chất lượng là yếu tố hàng đầu chúng tôi hướng tới. Toàn bộ xe của Caramo phải vượt qua 240 điểm thẩm định khắt khe của chúng tôi. Nếu 1 chiếc xe được chúng tôi chào bán, bạn có thể yên tâm rằng chiếc xe chưa từng bị tai nạn. Điều đó có nghĩa là không có chiếc xe nào của chúng tôi bị hư hại nặng hay khác với thiết kế ban đầu. Cùng với danh sách những chiếc xe được chào bán, chúng tôi cũng đưa ra báo cáo hồ sơ xe và kết quả thẩm định xe của chúng tôi để bạn nắm được chính xác tình trạng của chiếc xe.
Tại Caramo, chúng tôi minh bạch trong việc định giá. Đàm phán giá chỉ còn là chuyện trong quá khứ. Thông qua công nghệ định giá MPA, thông tin thị trường, chúng tôi có thể đảm bảo rằng xe của Caramo được định giá đúng với giá trị của nó - không một nhân viên bán hàng nào có thể ép giá bạn. Bằng cách bỏ qua những buổi trưng bày lạ mắt và đội ngũ bán hàng dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tiết kiệm hơn cho khách hàng và đưa ra mức giá đáng mơ ước.
Caramo không đàm phán giá. Chính sách chúng tôi đưa ra cùng với công nghệ định giá tiên tiến giúp khách hàng có thể mua được xe đúng giá trị và bán xe với mức giá tốt hơn
Trong thời điểm hiện tại, để tạo điều kiện cho khách hàng, Caramo không thu phí vận chuyển xe
"Sau khi bạn đặt cọc/trả tiền xe, bạn sẽ nhận được xe sau 9-14 ngày làm việc. Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi sẽ làm chiếc xe của bạn đẹp hơn và sẵn sàng để bạn sử dụng - có nghĩa là kiểm tra máy móc và chi tiết lần cuối. Bạn sẽ thấy chiếc xe của mình lấp lánh dưới ánh mặt trời từ đằng xa"
Tất nhiên rồi. Tất cả các xe của Caramo đều có chính sách hoàn tiền nếu dưới 10 ngày/ dưới 1500km. Nếu bạn không hài lòng với chiếc xe, bạn có thể trả lại và được hoàn tiền 100%.